Chương trình bay cùng âm nhạc mừng sinh nhật 10 năm tại Việt Nam của jetstar

Chương trình bay cùng âm nhạc mừng sinh nhật 10 năm tại Việt Nam của jetstar

Bay cao cùng am nhạc

Để mừng kỷ niệm sinh nhật 10 năm tại Việt Nam Jetstar Pacific tổ chức chương trình lễ hội âm nhạc RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL BY JETSTAR – Bay cao cùng âm nhạc với Jetstar (RMF by Jetstar). Sự kiện được diễn ra trong 2 ngày 12 và 13 tháng 5 tại TP.HCM.

  • Giá vé cho RMF By Jetstar 750 000 vnđ
  • Có nhiều ưu đãi cho 500 vé mua đầu tiên

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một Đại lễ hội âm nhạc theo tiêu chuẩn Quốc tế được tổ chức trong 2 ngày liên tiếp.

Với dàn nghệ sĩ Top thế giới và trong nước chia đều cho cả 2 ngày, RMF by Jetstar bảo đảm một trải nghiệm đa dạng về âm nhạc và gặp gỡ nhiều nghệ sĩ trọn vẹn ngay tại TP HCM, bạn sẽ cảm thấy xứng đáng với thương hiệu Festival đẳng cấp đầu tiên của Việt Nam.

RMF by Jetstar

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một hãng hàng không cùng đồng hành tổ chức trong một Đại lễ hội âm nhạc Quốc tế, như một lời tri ân mà Jetstar muốn gửi đến những khách hàng đã gắn bó cùng hãng trong suốt 10 năm qua.

RMF by Jetstar sẽ nâng tầm giá trị giữa chất lượng nghệ sĩ và sản xuất sân khấu, âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng – với sự đầu tư hệ thống nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu thế giới được các chuyên gia hàng đầu nước ngoài tư vấn và đảm nhiệm.

Theo các chuyên gia tổ chức Festival quốc tế, RMF by Jetstar lần này sẽ là quả bom tấn đưa nền công nghiệp âm nhạc Việt Nam tiến gần hơn với thế giới.

Với những ai đã từng trải nghiệm các lễ hội 2 ngày trên thế giới thì đó là một cảm giác chỉ đến tận nơi mới cảm nhận được trọn vẹn. RMF by Jetstar sẽ là tâm điểm mùa hè cho tất cả các bạn đam mê âm nhạc trong và ngoài nước.

Suốt 10 năm qua, với thông điệp giá rẻ hàng ngày, Hãng hàng không Jetstar Pacific không chỉ giúp cho các khách hàng có cơ hội bay với giá vé rẻ hơn, mà còn giúp cho nhiều người dân Việt Nam có cơ hội lần đầu tiên được bay trên những đường bay trong nước và quốc tế.

RMF by Jetstar

Đại lễ hội âm nhạc RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL BY JETSTAR hứa hẹn sẽ là một dấu mốc đáng nhớ, một lời tri ân chân thành nhất đối với tất cả những ai đã và đang ủng hộ Jetstar Pacific trong suốt thời gian qua.

Nào các tín đồ âm nhạc hãy đặt vé máy bay đi HCM tham gia nhạc hội RMF by Jetstar với giá vé máy bay rẻ nhất thị trường của hãng hàng không jetstar tại jetstarkhuyenmai.com 

(Theo Jetstar.com)


Tags assigned to this article:
10 nămjetstarRMF by Jetstar