Du lịch Melbourne nghệ thuật tranh vẽ đường phố

Du lịch Melbourne nghệ thuật tranh vẽ đường phố

Du lịch thị giác tại Melbourne

bua-tiec-thi-giac-o-melbourne

Melbourne một thành phố tràn đầy những tác phẩm, những câu chuyện mà bạn phải đến mới biết được hồi kết của nó trong những con hẻm, con đường nhỏ trải dài khắp thành phố.

Với nghệ thuật tranh vẻ đường phố Graffiti, Melbourne đã tại ra một bữa tiệc thị giác cho những ai đến đây.

Các tác phẩm kích thích thị giác tại Melbourne

bua-tiec-thi-giac-o-melbourne-1

Bạn hãy hình dung tại nơi mà cho dù là những bức tường trống của các căn chung cư, nhà ga, những chiếc thùng rác hay những chiếc ô của sổ nhỏ cũng sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp.

Vào mỗi buổi sáng hay vào các ngày nghĩ bạn ngồi nhăm nhi một tách cà phê và ngắm những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc xung quanh. Bạn cũng có thể ngồi ngắm những nghệ nhân đường phố đang hoàn thiện tác phẩm của mình và khi ngắm xong những tác phẩm ấy bạn chỉ có thể thốt lên rằng “thật là tuyệt”.

bua-tiec-thi-giac-o-melbourne-2

Tại Melbourne các hoạ sĩ trong và ngoài nước được tự do vẽ những tác phẩm của mình lên những bức tường mà không bị quản thúc hay phạt như ở các thành phố khác.

Người dân ở Melbourne xem đây là những tác phẩm tạo nên cuộc sống đầy màu sắc, một thành phố trẻ trung và những câu chuyện ẩn trong những tác phẩm làm nên sự hiếu kỳ của người dân và thu hút du khách về đây.

Có những tác phẩm phải mất nhiều năm mới hoàng thành bởi các graffiter nước ngoài du lịch về đây.

bua-tiec-thi-giac-o-melbourne-3

Không chỉ trong những con đường lớn mới có những tác phẩm đặc sắc mà tại những con hẻm nhỏ bạn sẽ bất ngờ và cảm thấy lâng lâng như lạc vào một khung cảnh hoàn toàn tách biệt với cuộc sống tấp nập thường ngày và bạn sẽ nhớ mãi không quên.

bua-tiec-thi-giac-o-melbourne-4

Mua vé máy bay đi Melbourne

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Melbourne của hãng hàng không jetstar pacific với giá vé khuyến mãi được mở bán thường xuyên tại jetstarkhuyenmai.com.

Hotlines 0908 957 888 – 0917 999 035


Tags assigned to this article:
melbourne