Du lịch Nha Trang: Bãi tắm đôi ở hòn nội

Du lịch Nha Trang: Bãi tắm đôi ở hòn nội

Du lịch Nha Trang

bãi tắm đôi nha trang

 

Nha Trang với nhiều khung cảnh thiên nhiên đẹp đẽ, độc đáo, những toà nhà, kiến trúc độc đáo, các bãi tắm trong xanh bên bãi cát trắng, các khu vui chơi giải trí, các khu bảo tàn, khu bảo tồn động vật, sinh vật biển… đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch về Nha Trang.

Mới đây ngày 29/4/2017 Nha Trang chính thức ra mắt 4 khu vui chơi giải trí mới đặc biệt trong đó là khu công viển nổi trên biển độc đáo và lớn nhất thế giới cùng với khu vườn thú đầu tiên ở Nha Trang… hấp dẫn người dân trong dịp nghĩ lễ tơi nơi đây tham quan và vui chơi.

Nhưng bây giờ chúng ta hãy bỏ qua những kiến trúc, khu vui chơi giải trí do chính bàn tay con người thiết kế và làm ra mà hãy đến một nơi mà tại đó một bãi tắm biển mà lại có 2 bãi tắm do thiên nhiên bang tặng.

Bãi tắm đôi ở hòn Nội là một bãi tắm đôi tuyệt đẹp do chính thiên nhiên bang tặng cho chúng ta, chúng ta có thể từ trên cao ngắm xuống toàn cảnh phía dưới và thấy được nét đẹp riêng biệt của bãi tắm với hai bãi tắm nước trong xanh bao quanh bãi cát trắng, đây là nơi có một không hai ở Việt Nam và chứng minh rằng thiên nhiên là một nghệ sĩ tài ba không ai sánh bằng.

bãi tắm đôi nha trang 1

Bãi tắm đôi hòn Nội.

  • Nằm ở đảo Yến thược vịnh Nha Trang.
  • Hòn nội nằm dưới sự quản lý của công ty Yến sào Khánh Hoà.
  • Nằm cách Cầu Đá khoảng 25 km.
  • Do chịu sự quản lý của công ty nên khi đến đây bạn phải mua vé.
  • Giá vé 350.000 vnd 1/người/ngày bao gồm bữa sáng, nước yến, bánh ngọt, bữa trưa và trái cây.

Ngoài ra trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 8 tại đảo Yến là thời gian mà các công nhân trên đảo thu hoạch yến vì thế bạn có thể ngắm hoặc có thể tham gia thu hoạch yến dưới sự chỉ dẫn và bảo hộ của nhân viên công ty.

bai tam doi nha trang

Trở lại với Nha Trang bạn không chỉ chiêm ngưỡng và nghĩ mát trên những bãi tắm độc đáo, tuyệt đẹp mà còn có thể thưởng thức khung cảnh trên cao của bãi tắm kín vô cực, dạo chơi trên biển tại công viên nổi, khám phá động vật biển tại bảo tàn, khu hải dương học trong Vinpearl Land, cáp treo, đu quay, khám phá hầm mỏ…

CÔng viên trên biển

Vịnh phao nổi lớn nhất thế giới

Vịnh phao nổi lớn nhất thế giới

Các trò chơi trên công viên nổi

Khám phá hầm mỏ

Khám phá hầm mỏ

Khu vui chơi gia đình

Khu vui chơi gia đình

Đến với Nha Trang bạn sẽ không uổn phí thời gian nghĩ mát của mình mà bạn còn sẽ không muốn quay về, có được những giây phút thư giản, rộn ràng, náo nhiệt với nhiều trò chơi mới lạ hấp dẫn hay những buổi trình diễn mới lạ.


Tags assigned to this article:
đảo Yếnhòn nộinha trang