Fiji quốc đảo xinh đẹp hoang sơ mà lãng mạng

Fiji quốc đảo xinh đẹp hoang sơ mà lãng mạng

Du lịch quốc đảo xinh đẹp Fiji.

du lịch fiji

Fiji là quốc đảo xinh đẹp nổi tiếng thế giới với phong cảnh hoang sơ, thiên đường của những khu rừng, động thực vật quý hiểm cùng với những bãi biển cát trắng pha trộn những điểm xanh của thực vật xung quanh và mặt nước biển xanh ngắt.

Quốc đảo Fiji thuộc Châu Đại Dương gồm 322 hòn đảo lớn nhỏ nhưng trong 2/3 tổng số đảo không có cu dân sinh sống đã góp phần giữ lại vẽ đẹp hoang sơ, tuy dân cư thưa thớt chỉ hơn 800.000 người nhưng cũng không làm mất đi nền văn hoá sinh động và cuốn hút của người dân Fiji mang đến cho du khách.

Những khung cảnh nổi tiếng thu hút khách của Fiji.

  1. Bãi biển Coral.

bai-bien-carol-fiji

Là một trong những điểm nổi tiếng thu hút khách du lịch bởi bãi biển Carol trãi dài hơn 50 dặm và được bao quanh bởi những rạn san hô tuyệt đẹp, kỳ diệu với cuộc sống của các sinh vật trong rạn san hô.

Rạn san hô ở Carol được xem là một trong những cảnh vật được thiên nhiên bang tặng trở thành báu vật quốc gia Fiji coi trọng và trong  mắt du khách đây là một trong những điểm đến thiên nhiên tuyệt đẹp rất khó để tìm kiếm.

san -ho-bai-bien-carol-fiji

Ngoài ra bãi biển Carol còn có các khu nghĩ dưỡng cao cấp, sang trọng cùng với nhiều hoạt động trò chơi giúp du khách nghĩ ngơi sau một chuyến khám phá bãi biển.

  1. Bến du thuyền Denarau.

ben-cang-denarau

Là trung tâm cửa ngõ đến với 2 diểm du lịch nổi tiếng đảo Mamanuca và Yasawa. Tại đây bạn không chỉ ngắm cảnh sắc thiên nhiên đẹp như tranh vẽ mà còn thưởng thức vô số chiế du thuyền từ nhỏ đến lớn với nhiều kiểu dáng bắc mắt khác nhau neo đậu quanh bến cảng.

Ben-du-thuyen-Denarau-Fiji

Ngoài ra bạn còn có thể thuê du thuyền đi ngắm cảnh đẹp trên những hòn đảo Mamanuca và Yasawa.

  1. Cụm đảo Yasawa.

dao-yasawa

Yasawa nằm ở phía bắc Mamanuca là cụm đảo với tổng diện tích 135 km2, là nơi tập trung của hơn 20 hòn đảo lớn nhỏ nhưng dân cư sinh sống ở đây khá thưa thớt.

Với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ nơi đây được mệnh danh là thiên đường ngắm cảnh thiên nhiên xinh đẹp, động thực vật quý hiếm và cùng với những tác phẩm của thiên nhiên ban tặng.

  1. Đền Hindu Sri Siva Subramaniya.

Sri-Siva-Subramaniya-Temple

Nằm gần trung tâm Nadi, đền Hindu Sri Siva Subramaniya là ngôi đền lớn nhất được xây dựng bởi kiến trúc Dravidian và những tác phẩm chạm khắc phức tạp về hình tượng các thần Hindu.

Ngôi đền gồm 3 phần, phần chính là nơi đặt bức tượng vị thần Murugan, phần thứ 2 là thờ thần Ganesh và cuối cùng là nơi dành riêng để thờ thần Meenakshi.

  1. Và nhiều diểm du lịch khác.

Vườn bách hoa

Vườn bách hoa

Ghềnh thác

Ghềnh thác

Đảo Beachcomer

Đảo Beachcomer

đảo Tokoriki

đảo Tokoriki


Tags assigned to this article:
fiji