Giá Trị Mới Cho Hội Viên

Giá Trị Mới Cho Hội Viên

Giá trị mới cho hội viên

Chương trình hợp tác giữa Vietnam Airlines và Jetstar Pacific

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 4 năm 2016 hãng hàng không Vietnam Airlines và hãng hàng không Jetstar Pacific đã chính thức hợp tác trong chương trình Bông Sen Vàng. Đây là  chương trình chiến lượt, đánh dấu sự phát triển thương hiệu kép Vietnam Airlines – Jetstar Pacific, nhằm tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong sản phẩm dịch vụ. Đặc biệt Hội viên chương trình Bông Sen Vàng có thể tự do lựa chọn, cũng như nhận được nhiều ưu đãi từ hãng hàng không Vietnam Airlines, lẫn hãng hàng không Jetstar Pacific.

Thông tin chi tiết:

Bắt đầu từ ngày 15/04/2016, Hội viên chương trình Bông Sen Vàng sẽ trở thành chương trình ưu đãi cho khách hàng trên các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, cùng với các Hãng hàng không khác thuộc Liên minh hàng không toàn cầu Skyteam. Dặm thưởng tích lũy khi khách hàng đặt vé Linh hoạt (Starter Plus), hoặc vé Tối ưu (Starter Max) trên các chuyến bay do Jetstar Pacific khai thác. Điểm Dặm thưởng được tích lũy, có thể sử dụng đối lấy vé thưởng trên các chuyến bay của Vietnam Airlines/Jetstar Pacific/Hãng hàng không thuộc Skyteam. Ngoài ra Hội viên chương trình Bông Sen Vàng có thể đổi lấy thưởng nâng hạng ghế trên chuyến bay, ưu đãi hành lý quá cước, thẻ mời vào phòng chờ hạng Thương gia, hoặc các phần thưởng khác trong chương trình Bông Sen Vàng.

Nhân dịp hợp tác, từ ngày 15/4 đến ngày 15/6/2016, quý khách sẽ được ưu đãi đặc biệt khi trở thành Hội viên chương trình:

  • Tặng phiếu thanh toán từ hãng hàng không Jetstar Pacific trị giá lên đến 300,000 VND và 500 dặm thưởng cho chương trình Bông Sen Vàng. Áp dụng cho 1,000 hội viên đăng ký mới đầu tiên.
  • Tặng phiếu thanh toán từ hãng hàng không Jetstar Pacific trị giá 200,000 VNĐ/người cho 3,000 hội viên thẻ Bạc và Titan đầu tiên, khi mua loại vé hạng Starter Max, hoặc loại vé hạng Starter Plus và thực hiện các chuyến bay do hãng hàng không Jetstar Pacific khai thác trong gia đoạn từ 15/4/2016 đến 15/6/2016.

 

Nhanh tay đăng ký hội viên tại ĐÂY, để nhận được các ưu đãi hấp dẫn.


Tags assigned to this article:
Bông Sen VàngLotusmiles

Related Articles

Jetstar Pacific đặt mua 10 tàu bay thế hệ mới

Trong ngày 12/07, đại diện Jetstar Pacific Airlines và Tập đoàn Airbus vừa ký hợp đồng mua 10 máy bay

Khuyến mãi vé máy bay chỉ với giá 80,000đ

Jetstar Khuyến Mãi là website chính thức của Đại lý Jetstar Pacific Airlines tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt

Phòng vé máy bay Jetstar quận Tân Phú

Phòng vé máy bay Jetstar quận Tân Phú Mua vé máy bay giá rẻ hãng Jetstar tại quận Tân Phú