Hẹn thử Yêu thật dám không mùa 2

Hẹn thử Yêu thật dám không mùa 2

hẹn thử yêu thật mùa 2

Chương trình “hẹn thử yêu thật dám không” mùa 2 của hãng hàng không jetstar pacific

Vào ngày 17/3, buổi offline tại Quảng Bình của chương trình Chắp cánh yêu thương đã diễn ra với hành trình kết nối trái tim trong vòng 2 ngày 3 đêm. Những con người xa lạ đang tìm cho mình một nửa yêu thương đến từ 3 miền đất nước đã được Ban Tổ Chức (BTC) của Jetstar quy tụ về một điểm – Sân bay Tân Sơn Nhất.

Chuyến bay bắt đầu vào lúc 7h tối nên khi đến nơi thì đã hơn 9h, tất cả thành viên trong đoàn với cái bụng đói meo đang không ngừng kêu réo nhưng vẫn không làm giảm đi không khí vui tươi, sôi nổi. Buổi giao lưu ngắn ngủi trên xe trong lúc đi về điểm dừng chân thứ nhất ở Phong Nha Lake Resort đã góp phần gắn kết mọi người hơn. Vừa đến nơi, cả đoàn được chào đón bằng một bữa tối thịnh soạn làm tinh thần ai nấy đều phấn chấn. BTC đã chia thành từng nhóm nhỏ để các cặp đôi có thể tăng thêm phần đoàn kết và hiểu nhau hơn bằng việc sắp xếp cho các bạn ở chung với nhau trong những căn phòng dorm, tập thể.

Với mong muốn mang đến những điều bất ngờ cho các cặp đôi trong mùa Chắp cánh yêu thương – Hẹn thử, yêu thật. Dám không? năm nay, BTC Jetstar Pacific đã quyết định đưa các bạn bước vào hành trình “Đi tìm trái tim của rừng và hồi sinh tình yêu trên Trái đất” tổ chức tại hệ thống hang động Tú Làn.

hẹn thử yêu thật dám không mùa 2

Để có thể chuẩn bị tinh thần cho các cặp đôi trong chuyến trekking sáng ngày 18/3, sau bữa ăn tối, BTC đã có 1 buổi giới thiệu lịch trình cụ thể cũng như những quy tắc bắt buộc trong suốt chuyến hành trình. Ngoài ra, để làm cho đêm lửa trại thêm phần sôi động và thú vị, tất cả các cặp đôi đã cùng BTC luyện tập Vũ điệu hoang dã vào lúc nửa đêm.

Với chặng đầu tiên mang tên “Kết nối sức mạnh” vào sáng hôm sau, BTC đã chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm 2 cặp đã được BTC sắp xếp dựa trên kết quả trả về từ hệ thống cũng như qua quá trình quan sát. Các cặp đôi đã thể hiện tinh thần đoàn kết, thấu hiểu, sẵn sàng giúp đỡ nhau để cùng nhau vượt qua 12km trèo đèo, lội suối, đi sâu vào trong các hang động bằng cách bơi lội trong các dòng nước ngầm chảy siết…

hẹn thử yêu thật dám không mùa 2

Bên cạnh những thử thách mang tính đồng đội thì đúng như tiêu chí của chương trình đó là kết nối những trái tim với nhau, BTC đã có những thử thách nho nhỏ để trái tim những bạn trẻ ấy xích lại gần nhau hơn như trò chơi Bịt mắt vượt dốc hay có thể thể hiện tình cảm của mình dành cho người ấy với những chiếc vòng tay hay vòng đội đầu mà các bạn đã tự tay thiết kế.

hẹn thử yêu thật dám không mùa 2

Khi đến điểm dừng chân cuối cùng, các bạn lại tiếp tục nhiệm vụ thiêng liêng của mình ở chặng 2 đó là “Đi tìm trái tim thần rừng”. Trong trang phục của tộc người nguyên thuỷ cùng khuôn mặt mà các bạn tự hoá trang cho nhau, các cặp đôi lại tiếp tục cùng nhau tham gia vào các thử thách từ BTC như Đan lát, Săn bắt hái lượm, Tạo lửa và giữ lửa. Sau khi hoàn thành các thử thách này, một nhiệm vụ đặc biệt sẽ được trao đến các cặp đôi đó là giải mật thư để tìm ra Trái tim thần rừng và chức Tộc trưởng sẽ được trao cho cặp đôi nào tìm ra Trái tim thần rừng nhanh nhất. Mặc dù đã thấm mệt do phải vượt qua những khó khăn và thử thách ở chặng đầu tiên nhưng dường như tinh thần hăng hái vá quyết tâm giành chiến thắng vẫn sôi sục mạnh mẽ với nụ cười luôn nở trên môi.

hẹn thử yêu thật dám không mùa 2

Và thời khắc quan trọng đã đến, các cặp đôi cùng nhau nhảy Vũ điệu hoang dã và trao trả trái tim cho thần rừng. Các bạn trẻ sẽ được bịt mắt lại và thần rừng một lần nữa sẽ ghép những cặp đôi thật sự lại với nhau. Những cảm xúc bất ngờ xen lẫn hạnh phúc sau khi cởi bỏ bịt mắt của những bạn như ý và một những ánh mắt hơi buồn vì kết quả không ý muốn đều được đốt cháy khi quây quần bên lửa trại và uống rượu cần, chia sẻ những câu chuyện thú vị của bản thân trong suốt hành trình và múa hát cùng nhau bất chấp cơn mưa đang dần nặng hạt.

Nhưng rồi cuộc vui nào cũng sẽ có lúc tàn khi sớm mai lại phải thức giấc và quay trở về nơi mà các bạn đã xuất phát. Sau cơn mưa đêm, con đường trở về có vẻ khó khăn và trơn trượt hơn rất nhiều nhưng giờ đây, tình yêu , tình đồng đội, tình anh em đã làm tăng thêm sức mạnh cho các bạn trẻ.

kết thúc

Đến đây, chương trình Chắp cánh yêu thương – Hẹn thử, yêu thật. Dám không? mùa 2 cũng đã khép lại và đọng lại thật nhiều cảm xúc, kỷ niệm với những tiếng cười luôn rộn rã trong suốt hành trình. Cũng thông qua chương trình ý nghĩa này, Jetstar mong muốn gửi gắm đến mọi người những thông điệp yêu thương, kéo hai con người xa lạ xích lại gần nhau hơn và kết nối những trái tim đồng điệu. Mang những giá trị tích cực của cuộc sống lan toả rộng hơn đến cộng đồng.


(nguồn tin Jetstar Pacific)