Jetstar Pacific được vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016”

Jetstar Pacific được vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016”

Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines vừa được trao tặng giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016.

vé máy bay jetstar khuyến mãi

Vừa qua, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam; Báo Người Tiêu Dùng phối hợp với VNPACO Media Corporation tổ chức chương trình Khảo sát thị trường, và công bố 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2016.

100-thuong-hieu-dan-dau-vn-2016

Chương trình nhằm tôn vinh những Thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường, qua khảo sát và đánh giá của Người tiêu dùng tại Việt Nam. Sau 4 tháng thực hiện, Chương trình đã khảo sát từ hơn 400 bộ hồ sơ của các Doanh nghiệp trên toàn quốc, Ban tổ chức đã chọn được 100 thương hiệu và tiến hành công bố kết quả. Chương trình đã ghi nhận cố gắng của các doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước trong sản xuất, cung ứng thị trường các sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng yêu thích. Ban tổ chức đã chọn ra được 100 thương hiệu đứng đầu và vinh danh giải thưởng “100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam”.

Capture

Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines vừa được vinh danh là một trong 100 Thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam năm 2016, chương trình diễn ra tại nhà hát Bến Thành. Phát triển từ cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ và nhân lực, nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu chính là sự công nhận cho sự vương lên không ngừng của Jetstar Pacific.

Với sự hỗ trợ tích cự từ Vietnam Airlines và Tập đoàn Quantas, cùng những cải tiến tự thân như đặt thêm tàu bay hiện đại mới, tích cực thay đổi từ việc cung cấp “Giá rẻ hàng ngày” đến hoàn thiện dịch vụ, giúp hành khách luôn luôn “hài lòng khi bay”; Jetstar Pacific đã gặt hái được sự tăng trưởng mạnh mẽ và niềm tin yêu của khách hàng.