Jetstar Pacific khai trương 2 đường bay mới

Jetstar Pacific khai trương 2 đường bay mới
Khai trương đường bay mới Hà Nội-Chu Lai và Hà Nội-Quy Nhơn

bl-khai-truong-duong-bay-moi-han-vcl-han-uih

Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không thuộc Tập đoàn hàng không giá rẻ Jetstar. Chuyên khai thác các chuyến bay giá rẻ tại thị trường nội địa Việt Nam, cùng nhiều chặng bay quốc tế đến Singapore và quá cảnh tại Singapore. Jetstar Khuyến Mãi là đại lý chính thức của hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bằng việc sử dụng hệ thống hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Jetstar Khuyến Mãi cam kết luôn đem đến cho quý khách hàng những đường bay đẹp, cùng giá vé máy bay thấp nhất trên thị trường.

vé máy bay jetstar khuyến mãi

 

Jetstar Pacific Airlines khai trương đường bay mới Hà Nội – Quy Nhơn , Hà Nội – Chu Lai, và chào mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6. Jetstar Khuyến Mãi hân hạnh đem đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi cho toàn mạng bay mới nội dung như sau. Thời gian mở bán từ 11:00 ngày 01/06/2016 đến 23:59 ngày 02/06/2016

Kênh Bán: Jetstar Khuyến Mãi

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn:  0917.999.035 – 0908.957.888 – 0918.202.035 – 0912.080.835

Website: jetstarkhuyenmai.com

Loại vé: Tiết kiệm (Starter) hạng Phổ Thông

bl-pro-han-vcl-han-uih-01-jun-2016

Giá vé máy bay khuyến mãi là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí và có điều kiện kèm theo. Tiêu chuẩn miễn phí 7kg hành lý xách tay khi đặt vé máy bay trong chương trình khuyến mãi. Vé mở bán đến khi chương trình khuyến mãi kết thúc, hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi vé đã bán hết. Số lượng vé có hạn, áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay. Có điều kiện và điều khoản áp dụng kèm theo. Vé khuyến mãi không được phép hoàn vé. Một số chuyến bay được phép thay đổi, có phí áp dụng. Tất cả các chuyến bay trên Jetstar phải tuân thủ điều kiện vận chuyển của Jetstar và được cấp phép theo quy định của pháp lục. Các tiêu chuẩn về hành lý xách tay bao gồm giới hạng về kích thước, giới hạng về trọng lượng được áp dụng nghiêm ngặt. Trường hợp hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ làm thủ tục ký gửi hành lý và phải đóng phí tại sân bay.