TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI ĐỒNG HỚI – HẢI PHÒNG

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI ĐỒNG HỚI – HẢI PHÒNG
Khai trương đường bay mới Đồng Hới – Hải Phòng.

khai truong dong hoi - hai phong
Cả nhà ơi! Ngày 29/4, Jetstar Pacific đã chính thức khai trương đường bay mới Đồng Hới – Hải Phòng với tần suất ban đầu 3 chuyến/ tuần (thứ 3- thứ 5- thứ 7). Cả nhà mình tha hồ mà check in các địa danh du lịch nổi tiếng ở Hải Phòng và Đồng Hới rồi nè!
Đường bay giá rẻ giữa Hải Phòng – Quảng Bình sẽ góp phần tạo thuận lợi đi lại cho người dân, kết nối thêm điểm đến và tăng lựa chọn cho du khách đồng thời hỗ trợ cho hoạt động giao thương giữa nhân dân, các nhà đầu tư, kinh doanh giữa khu vực Bắc Trung Bộ và duyên hải Bắc Bộ.
Đây là lần đầu tiên Quảng Bình và Hải Phòng thiết lập tuyến đường hàng không bằng dịch vụ hàng không giá rẻ để phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương của nhân dân giữa khu vực miền Trung và vùng duyên hải Bắc Bộ, góp phần kích thích tăng trưởng du lịch và phát triển kinh tế – xã hội của các địa phương.

khai truong dong hoi - hai phong
Ngoài đường bay này, dự kiến trong tháng 6/2017 , Quảng Bình phối hợp với Jetstar Pacific khai trương đường bay đến Chiềng Mai (Thái Lan), đây cũng là đường bay đầu tiên từ Việt Nam đến thẳng Chiềng Mai….cả nhà tha hồ check in các địa danh xinh đẹp rồi!
Trên chuyến bay khai trương đầu tiên giữa Đồng Hới và Hải Phòng, Jetstar Pacific đã dành tặng tất cả hành khách những phần quà dễ thương. Đặc biệt, trên chuyến bay khai trương từ Hải Phòng đi Đồng Hới còn có đoàn lãnh đạo của Thành phố Hải Phòng tham gia và ngay tại sân bay Đồng Hới, Đoàn lãnh đạo Tỉnh Quảng Bình đã chào đón đoàn khách đầu tiên với những đoá hoa tươi thắm. Bên cạnh đó, chuyến bay khai trương còn được chào đón nồng nhiệt với nghi thức vòi rồng phun nước, đây là nghi thức với ý nghĩa mong muốn mong lại nhiều may mắn cho các chuyến bay sắp tới.

khai truong dong hoi - hai phong

(Theo jetstar.com)


Tags assigned to this article:
đồng hớihải phòng