Vé máy bay đi Bangkok

Vé máy bay đi Bangkok

Đặt vé máy bay Jetstar đi Bangkok với giá rẻ nhất trên thị trường.

jetstar-ve-may-bay-di-bangkok-4

Jetstar Pacific từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc khi khách hàng có nhu cầu đặt vé. Lựa chọn và đặt mua vé máy bay Jetstar Pacific,  quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những chuyến bay với giá vé hấp dẫn. Các chuyến bay của Jetstar Pacific bao gồm các điểm bay tại nội địa Việt Nam, và một số thành phố khác trong khu vực Đông Nam Á-Đông Bắc Á. Trên hành trình Việt Nam-Thái Lan, với sự góp mặt của Jetstar Pacific đã tạo nên cơn sốt vé rẻ, tạo điều kiện để quý khách mua được chiếc vé máy bay TP.Hồ Chí Minh-Bangkok hoặc vé máy bay Hà Nội-Bangkok mà mình yêu thích.

 HOTLINES: 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0912.080.835

Mỗi tuần khi lựa chọn mua vé của Jetstar Pacific, quý khách sẽ có cơ hội đặt mua vé máy bay jetstar khuyến mãi, cũng như mua được chiếc vé máy bay đi Bangkok giá rẻ. Vé máy bay đi Bangkok khuyến mãi bao gồm các chuyến bay khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh, và các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội.

jetstar-ve-may-bay-di-bangkok-1

1. Vé máy bay Jetstar Hà Nội – Bangkok: 

Hãng hàng không Jetstar Pacific là hãng hàng không duy nhất trong Tập đoàn hàng không Jetstar, khai thác các chuyến bay từ sân bay quốc tế Nội Bài-Hà Nội (HAN)  đến sân bay quốc tế Suvarnabhumi-Bangkok (BKK), với giá vé cạnh tranh với các hãng hàng không chi phí thấp khác. Đường bay Hà Nội-Bangkok được Jetstar khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày.

✈ Vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Bangkok giá rẻ: 1,075,000 đồng/vé/chiều (48 usd) 

✈ Vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Bangkok giá thường: từ 1,150,000 đồng/vé/chiều ~ 1,410,000 đồng/vé/chiều ( 51 usd ~ 63usd)

✈ Đồng giá với chiều ngược lại. Chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi.

✈ Tần suất chuyến bay Jetstar Hà Nội-Bangkok: 1 chuyến/ngày.

✈ Khai thác bởi : Jetstar Pacific Airlines

✈ Thời gian bay: 1 giờ 50 phút

jetstar-ve-may-bay-di-bangkok-5

2. Vé máy bay Jetstar thành phố Hồ Chí Minh – Bangkok: 

Các chuyến bay thẳng từ TPHCM  đi Bangkok được khai thác bởi hãng Jetstar Pacific Airlines. Ngoài lựa chọn hành trình bay HCM-Bangkok của Jetstar Pacific, quý khách cũng có thể đặt mua vé máy bay nối chuyến tại Singapore (HCM-Singapore-Bangkok), khai thác bởi hãng giá rẻ Jetstar Asia. Các chuyến bay thẳng đi Bangkok từ TPHCM với tần suất 1 chuyến/ngày.

✈ Vé máy bay Jetstar từ Tp.Hồ Chí Minh đi Bangkok giá rẻ: 1,075,000 đồng/vé/chiều (48 usd) 

✈ Vé máy bay Jetstar từ Tp.Hồ Chí Minh đi Bangkok giá thường:  từ 1,150,000 đồng/vé/chiều ~ 1,410,000 đồng/vé/chiều ( 51 usd ~ 63usd)

✈ Đồng giá với chiều ngược lại. Chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi.

✈ Tần suất chuyến bay Jetstar Tp.Hồ Chí Minh-Bangkok : 1 chuyến/ngày.

✈ Khai thác bởi : Jetstar Pacific Airlines

✈ Thời gian bay: 1 giờ 30 phút

Ngoài ra quý khách cũng có thể lựa chọn đặt vé khuyến mãi đi Bangkok của Jetstar Asia , với các chuyến bay nối chuyến tại Singapore. Tần suất HCM-Singapore-Bangkok 2 chuyến/ngày, tổng thời gian bay trung bình 11 giờ 40 phút, và thời gian dừng chân tại sân bay Changi-Singapore khoản 7 giờ 15 phút.

jetstar-ve-may-bay-di-bangkok-2

3. Vé máy bay Jetstar đi Bangkok nối chuyến:

Nếu quý khách muốn đặt vé máy bay đi Bangkok khởi hành tại nội địa Việt Nam. Quý khách có thể lựa chọn các chuyến bay nối chuyến tại thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội, thực hiện bởi Jetstar Pacific Airlines. Riêng các chuyến bay từ Đà Nẵng quý khách có thể lựa chọn nối chuyến tại Singapore, khai thác bởi Jetstar Asia Airways.

jetstar-ve-may-bay-di-bangkok-3

Bangkok là thủ đô và là trung tâm kinh tế của Thái Lan. Ngoài ra Bangkok còn nổi tiếng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại Đông Nam Á, với các công trình kiến trúc độc đáo, nền văn hoá ẩm thực đa dạng và khu trung tâm mua sắm. Với các đường bay thẳng từ TPHCM/Hà Nội đi Bangkok của Jetstar Pacific, sẽ tạo cơ hội cho khách hàng đặt mua được chiếc vé máy bay đi Bangkok với giá vé rẻ, và ưu đãi 7kg hành lý xách tay. Đặt mua hành lý ký gửi đi Bangkok cũng sẽ tiết kiệm hơn cùng vé rẻ.


Tags assigned to this article:
bangkok