Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore

Jetstar Khuyến Mãi là đại lý chính thức của hãng hàng không Jetstar. Chuyên cung cấp thông tin, tin tức mới nhất từ Jetstar, cũng như các chương trình khuyến mãi từ hãng.

 Tổng đài hỗ trợ tư vấn  và đặt vé: 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0912.080.835

bl-ve-may-bay-di-changi-singapore-4

Jetstar là một trong những hãng hàng không giá rẻ, chuyên cung cấp vé máy bay đi Singapore, cũng như các chuyến bay nối chuyến tại Singapore. Sự xuất hiện của hãng hàng không giá rẻ Jetstar trên tuyến đường Việt Nam – Singapore, tạo nên cơn sốt vé máy bay Jetstar đi Singapore giá rẻ.

vé máy bay jetstar đi singapore

Mỗi tuần Jetstar Khuyến Mãi đem đến cho khách hàng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trên các chuyến bay nội địa và quốc tế của Jetstar, đặc biệt là vé máy bay khuyến mãi đi Singapore từ TPHCM và Đà Nẵng.

vé máy bay đi singapore 5

1. Vé máy bay Jetstar Đà Nẵng – Singapore: Các chuyến bay giữa sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay quốc tế Changi Singapore, được hãng hàng không Jetstar bắt đầu khai thác vào năm 2015, với giá vé cạnh tranh. Tần suất của hành trình Đà Nẵng – Singpapore với nhiều chuyến bay mỗi ngày, được thực hiện bởi Jetstar Pacific hoặc Jetstar Asia.

✈ Vé máy bay Jetstar từ Đà Nẵng đi Singapore giá rẻ: 1,245,000 đồng/vé/chiều (56 usd/chiều)

✈ Vé máy bay Jetstar từ Đà Nẵng đi Singapore giá thường: từ 1,550,000 đồng/vé/chiều ~ 1,900,000 đồng/vé/chiều ( 69 usd ~ 85 usd)

✈ Đồng giá với chiều ngược lại.

✈ Tần suất chuyến bay Jetstar Đà Nẵng – Singapore: mỗi ngày.

 Khai thác bởi : Jetstar PacificJetstar Asia

 Thời gian bay: 2 giờ 55 phút

bl-ve-may-bay-di-changi-singapore-1

2. Vé máy bay Jetstar Tp.Hồ Chí Minh – Singapore: Các chuyến bay giữa sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất-Tp.Hồ Chí Minh đến sân bay quốc tế Changi-Singapore, được hãng hàng không Jetstar bắt đầu khai thác vào năm 2007, với giá vé cạnh tranh. Đường bay TP.Hồ Chí Minh – Singpapore được Jetstar khai thác với tần suất 4 chuyến/ngày, và mỗi ngày/tuần. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn và đặt vé máy bay Jetstar TP.Hồ Chí Minh đi Singapore khi đặt vé tại Jetstar Khuyến Mãi.

✈ Vé máy bay Jetstar từ Tp.Hồ Chí Minh đi Singapore giá rẻ: 450,000 đồng/vé/chiều (20 usd/chiều)

✈ Vé máy bay Jetstar từ TP.Hồ Chí Minh đi Singapore giá thường: từ 750,000 đồng/vé/chiều ~ 900,000 đồng/vé/chiều ( 34 usd ~ 40 usd)

✈ Đồng giá với chiều ngược lại.

✈ Tần suất chuyến bay Jetstar TP.HCM – Singapore: 4 chuyến/mỗi ngày.

✈ Khai thác bởi: Jetstar Pacific và Jetstar Asia

✈ Thời gian bay: 1 giờ 55 phút

bl-ve-may-bay-di-changi-singapore-3

Giá vé máy bay Jetstar từ Đà Nẵng đi Singapore, và giá vé máy bay Jetstar từ TP.Hồ Chí Minh đi Singapore  chỉ là mức giá tham khảo, chưa bao gồm thuế phí. Mức giá giành cho vé Phổ thông Tiết kiệm (Starter), được miễn phí 7kg hành lý xách tay và chưa bao gồm phí dịch vụ hành lý ký gửi. Đặt vé máy bay Jetstar đi Singapore trên các chuyến bay của Jetstar, với vé Phổ thông linh hoạt (Starter Plus) và Phổ thông Tối ưu (Starter Max)sẽ được tham gia một trong số chương trình thưởng dặm của Jetstar*.

*Chương trình thưởng dặm của Jetstar đối với vé máy bay Jetstar đi Singapore: cộng điểm thưởng Qantas và điểm xét Hạng hội viên, Emirates Skywards Miles ( chỉ áp dụng cho Jetstar Asia ), Dặm thưởng Bông sen vàng (chỉ áp dụng cho Jetstar Pacific).

vé máy bay đi singapore mua sắp shopping

Những đường bay nối chuyến tại sân bay quốc tế Changi Singapore:
Ngoài vé máy bay Jetstar đi Singapore, quý khách cũng có thể lựa chọn nhiều điểm bay quốc tế khác, nối chuyến tại Singapore và thực hiện bởi hãng hàng không Jetstar Asia: Darwin, Denpasar, Fukuoka, Quý Dương, Hải Khẩu, Hàng Châu, Hồng Kông, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila, Medan, Osaka, Palembang, Pekanbaru, Penang, Perth, Phnom Penh, Tam Á, Sán Đầu, Xiêm Rệp, Surabaya, Đài Bắc và Yangon.

bl-ve-may-bay-jetstar-di-singapore-router-map

Tiền tệ sử dụng chính tại Singapore: Hệ thống tiền tệ tại Singapore được sử dụng chủ yếu là tiền xu và tiền giấy, và gọi chung là đô la singapore (S$). Tiền giấy có các mệnh giá là: S$1, S$2, S$5, S$10, S$20, S$25, S$50, S$100, S$500, S$1,000 S$10,000. Tiền xu có các mệnh giá là: 1 cent, 5 cent, 10 cent, 20 cent50 cent. Trong đó 100 cent tương đương với S$1

vé máy bay jetstar khuyến mãi

10 điểm du lịch nổi tiếng tại Singapore: Lựa chọn 10 điểm du lịch hấp dẫn tại Singapore không phải là điều dễ dàng. Singapore là quốc đảo nhỏ bé với nhiều khu trung tâm mua sắm, khu ẩm thực và các điểm du lịch thú vị. Danh sách 10 điểm du lịch thú vị và nổi tiếng nhất tại Singapore: vịnh Marina, Clarke Quay, khách sạn Raffles, Chinatown, Singapore Flyer, Universal Studios Singapore, Gardens by the Bay, tượng Sư tử biển Merlion, Singapore Night Safari và Little India (Khu Tiểu Ấn).

bl-ve-may-bay-jetstar-di-singapore-chinatown

10 món ăn không thể bỏ qua khi đến Singapore: Singapore là quốc gia được pha trộn giữa nhiều nền văn hoá khác nhau, tạo nên  sự đa dạng trong nền văn hoá ẩm thực. Nét ẩm thực của người Singapore được thể hiện chủ yếu qua phong cách chế biến món ăn của người Trung Quốc, Mã Lai (Hồi Giáo), và Ấn Độ. Trong đó có 10 món ăn du khách không thể bỏ qua, đặt trưng cho “Đảo Quốc Sư Tử”:  cua sốt ớt, cơm gà Singapore, laksa, cháo ếch Singapore, chai tow kuay, cá đuối nướng, hokkien mee, chui kueh, rojak và ice kachang.

 bl-ve-may-bay-di-changi-singapore-2

Đi lại tại Singapore:

  • Đi đến từ sân bay quốc tế Changi Singapore: một số công ty cung cấp dịch vụ đưa đón tại sân bay, mà bạn chỉ cần đặt trước khoản nữa ngày hoặc 1 ngày trước khi đến Singapore. Trong đó có hãng Limo Taxi và Limousine Cab, tốt nhất là đặt cho 4 người trở lên. Mức giá khoản 45 đô la Singapore cho mỗi chuyến đi. Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu khách sạn để sắp xếp xe đưa đón.
  • Tàu điện ngầm (MRT): du lịch khắp đảo quốc với hệ thống tàu điện ngầm MRT. Đây là phương tiện đi lại nhanh nhất tại Singapore, không chỉ sạch nhất thế giới, hệ thống tàu điện ngầm còn đem lại cho hành khách những góc nhìn đẹp nhất về các khu vực trong thành phố. Thẻ ez-link là thẻ được sử dụng để di chuyển bằng tàu điện ngầm thuận tiện nhất.

bl-ve-may-bay-jetstar-di-singapore-xe-bus-buyt

  • Xe buýt: SBS Transit là hãng điều hành các dịch vụ xe buýt công cộng chính của Singapore. Xe buýt là lựa chọn của nhiều khách du lịch khi muốn khám phá Singapore về đêm. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào dịch vụ NextBus của hệ thống Iris (hệ thống Thông tin Tuyến đường Thông minh), sẽk hông thể nào lạc đường ở Singapore.
  • Taxi : là phương tiện di chuyển tiện lợi nhất tại Singapore. Sử dụng Taxi bạn sẽ không gặp bất kì trở ngại nào. Tại các trung tâm mua sắp, khách sạn luôn có các điểm đón taxi giành cho khách. Nếu bạn đang ở tụ điểm giải trí, hoặc nhà hàng, hầu hết nhân viên phục vụ sẽ sẵng lòng gọi taxi cho bạn.

bl-hinh-anh-jEtstar-1-1

Trên là một số thông tin về vé máy bay Jetstar đi Singapoređiểm du lịch tại Singapore. Để dễ dàng đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ, cũng như tìm được vé máy bay Jetstar đi Singapore giá rẻ/vé máy bay Jetstar khuyến mãi đi Singapore, quý khách hàng hãy đến với Jetstar Khuyến Mãi để nhận được các dịch vụ tư vấn tốt nhất.


Tags assigned to this article:
singapore