Vé máy bay tết đi Cần Thơ

Vé máy bay tết đi Cần Thơ

Thông tin vé máy bay tết đi Cần Thơ

vé máy bay tết đi cần thơ

Mua vé máy bay tết 2018 đi Cần Thơ giá rẻ tại jetstarkhuyenmai.com bạn không chỉ mua được vé nhanh thuận tiện với giá vé ưu đãi mà còn nhận được nhiều sự hỗ trợ của đại lý vé máy bay tết Jetstar về hướng dẫn, hỗ trợ lựa chọn chuyến bay, thông tin các chương trình khuyến mãi và mua vé dễ dàng chỉ cần gọi 0908 957 888.

Jetstarkhuyenmai là đại lý bán vé máy bay tết giá rẻ của hãng hàng không Jetstar Pacific bao gồm tất cả các chuyến bay tết 2018 của hãng Jetstar, các vé máy bay khuyến mãi, giảm giá vé hay các chương trình săn vé máy bay giá rẻ mỗi ngày. Giá vé máy bay tết 2018 sẽ được jetstarkhuyenmai.com cập nhật hàng ngày để cho quý khách tham khảo và cập nhật đầy đủ thông tin chương trình bán vé tết sớm nhất để quý khách có đủ thời gian lựa chọn cho mình chuyến bay trước kh mở bán.

vé máy bay tết đi cần thơ tết 2018

Mua vé máy bay tết 2018 đi Cần Thơ tại jetstarkhuyenmai quý khách không những mua được vé mà còn mua được một cách dễ dàng chỉ cần làm 1 trong 3 bước sau:

  1. Mua vé máy bay tết 2018 tại đại lý Jetstarkhuyenmai nằm ở 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 TP.HCM, quý khách chỉ cần vào đại lý và đưa ra yêu cầu là nhân viên jetstarkhuyenmai sẽ giải đáp và hỗ trợ ngay cho quý khách.
  2. Gọi điện vào 0908 957 888 – 0917 999 035 tư vấn viên sẽ trả lời ngay và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách và hướng dẫn thủ tục đăng ký vé và tư vấn lựa chọn chuyến bay.
  3. Truy cập vào trang web jetstarkhuyenmai.com thông qua các bài viết vé tết 2018 và phần chatbox booker sẽ hưỡng dẫn quý khách đăng ký vé online tiện lợi và nhanh chóng.

Để mua được chiếc vé máy bay tết 2018 đi Cần Thơ nhanh và thuận lợi bạn cần chú ý chuẩn bị trước một số điều sau:

  • Lên trước lịch trình : thời gian bay, bay tại thành phố nào.
  • Số lượng vé cần mua: Số người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh.
  • Thông tin liên lạc để nhận vé và thanh toán.
  • Hành lý: hành lý ký gửi muốn đặt mua.

Sau đây là một số thông tin chuyến bay tết 2018 – Cần Thơ

 

vé máy bay tết đi cần thơ tết 2018

Đôi nét về Cần thơ.

Cần Thơ một trong những thành phố trực thuộc trung ương của Đồng Bằng sông cửu long là thanh phố phát triển nhất và là thành phố phát triển nhanh về khoa học kỷ thuật, văn hoá, du lịch… Ca dao xưa có câu “Cần Thơ gạo trắng nước trong, ai đi đến đó lòng không muốn về” với khung cảnh những cánh đồng lúa mênh mông, những vườn trái cây rộng lớn, những dồng sông trải dài khắp miền quê, không khí trong lành thoáng mát…

Dịp tết 2018 về Cần Thơ bạn sẽ được tham gia các hoạt động chào đón mùa xuân miền quê chân chất, các hoạt động hái trái tại những khu vườn cam, ổi, hay ngắm cảnh chợ xuân với nhiều món ăn, trái cây đủ màu sắc trên những con thuyền, những chiếc ghe trôi trên sông.

Cần Thơ ngày tết sẽ đem lại nhiều cảm giác ấm áp, thú vị với sự hiếu khách của người dân miền sông nước và xinh đẹp với cảnh sắc thiên nhiên, những cánh đồng bát ngát trải dài cùng với những hội chợ xuân cùng với những tác phẩm nghệ thuật của các nghệ nhân tự tay làm ra.

vé máy bay tết đi cần thơ tết 2018

Nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Cần Thơ dịp tết 2018 tại đại lý vé máy bay jetstarkhuyenmai để nhận được nhiều ưu đãi cho vé tết, vé theo gia đình, vé nhóm… và cùng với nhiều dịch vụ tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách dễ dàng lựa chọn chuyến bay, dễ dàng mua được những chiếc vé tết 2018 đi Cần Thơ.

 


Tags assigned to this article:
cần thơtết