Vé máy bay tết Edmonton về Việt Nam

Vé máy bay tết Edmonton về Việt Nam

Vé máy bay tết Edmonton về Việt Nam

Đặt vé máy bay tết Edmonton về Việt Nam của các hành trình khai thác mùa tết từ Canada của hãng hàng không Jetstar Pacific. Để đăng ký mua vé máy bay tết một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn quý hành khách chỉ cần liên hệ đến với đại lý Jetstarkhuyenmai qua số 0908 957 888 – 0917 999 035.

Vé máy bay tết Edmonton về Việt Nam

Vé máy bay tết Edmonton về Việt Nam

Vé máy bay tết Edmonton về Việt Nam – Jetstarkhuyenmai

Jetstarkhuyenmai là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp chuyên cung cấp thông tin và mở bán vé máy bay của hãng hàng không Jetstar Pacific trong hơn 10 năm qua đảm bảo quý hành khách sẽ được những tấm vé của mình được mua với giá rẻ nhất, thủ tục đặt vé đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Đến với Jetstarkhuyenmai quý hành khách lựa chọn vé máy bay tết Edmonton về Việt Nam chỉ cần chuẩn bị một số thông tin đơn giản dành cho người đi như:

♦ Lên lịch trình chuyến bay (Thời gian đi, về, xuất phát từ đâu, về đâu…)

♦ Tổng số vé cần mua (Số người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh)

♦ Chuẩn bị thông tin liên lạc, người đi và giấy chứng minh có giá trị.

♦ Dự kiến hành lý mang theo hoặc muốn đặt mua (15 – 30Kg).

Đăng ký đặt mua vé máy bay tết Edmonton về Việt Nam như thế nào ?

Việc đặt mua vé máy bay tết dễ dàng hơn khi đến với Jetstar Khuyến MãiJetstar Khuyến Mãi với nghiệp vụ chuyên môn cao, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp vé. Giúp khách hàng dễ dàng có được chiếc vé máy bay tết giá rẻ, đặt mua vé máy bay tết dễ dàng. Khi nhận yêu cầu của khách hàng, Jetstar Khuyến Mãi sẽ hỗ trợ khách hàng săn vé tết giá rẻ, đặc biệt chuyến bay tết Thượng Hải về Việt Nam hay thông báo với quý khách khi các hãng hàng không mở bán vé máy bay tết 2019Jetstar Khuyến Mãi luôn là điểm đến yêu thích của quý khách hàng gần xa.

Hình thức mua vé máy bay tết Edmonton về Việt Nam tại jetstarkhuyenmai

1. Mua vé máy bay tết trực tiếp thông qua điện thoại 0908 957 888 – 0917 999 035, với cách này quý hành khách sẽ dễ dàng nhận được tư vấn, lựa chọn và đặt vé mọi lúc mọi nơi.

2. Đăng ký mua vé trực tuyến với website: www.jetstarkhuyenmai.com hoặc vào https://goo.gl/forms/6ljnocAR4GjVyP9B3 để đặt vé máy bay tết online một cách nhanh chóng và dễ dàng.

3. Nếu quý hành khách có điều kiện mua vé tại Việt Nam, đặc biệt tại TP.HCM quý hành khách hãy đến văn phòng vé số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7 để mua vé cho mình và còn được giao vé miễn phí tại TP.HCM.

Ngoài ra với hệ thống book vé điện tử quý hành khách sẽ được nhận vé nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi qua cổng điện tử SMS, Email, Zalo, Facebook…

Một số hành trình bay tết khác tại Canada về Việt Nam


Tags assigned to this article:
edmontontếtviệt nam