Vé máy bay tết HCM-Chu Lai

Vé máy bay tết HCM-Chu Lai

Vé máy bay tết HCM đi Chu Lai hãng Jetstar giá rẻ giành cho mọi người có nhu cầu đi trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới, thủ tục đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm và nhanh chóng tại đại lý jetstarkhuyenmai sẽ phục vụ và hỗ trợ quý hành khách có được tấm vé mình cần.

Hotlines: 0917 999 035 – 0908 957 888

Vé máy bay tết HCM đi Chu Lai

Vé máy bay tết HCM đi Chu Lai – Jetstarkhuyenmai

Đại lý Jetstarkhuyenmai là đại lý cấp 1 chuyên bán vé máy bay tết giá rẻ hãng Jetstar đến cho mọi người với nhiều hành trình bay tết Nguyên Đán sắp tới đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân. Đến với jetstarkhuyenmai quý hành khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi, thông tin giá vé máy bay tết, hành trình bay tết…đặc việt hành trình mua vé máy bay tết HCM đi Chu Lai quý hành khách sẽ được nhân viên tư vấn và cung cấp thông tin để quý khách lựa chọn và đặt vé nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Mua vé máy bay tết HCM đi Chu Lai ở đâu, như thế nào ?

Mua vé máy bay tết HCM đi Chu Lai quý khách liên hệ với đại lý jetstarkhuyenmai có trụ sở chính nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM. Ngoài ra quý khách có thể không cần trực tiếp đến phòng vé để đăng ký mua mà chỉ cần gọi điện đến số 0908 957 888 – 0917 999 035 Hoặc truy cập vào website: https://goo.gl/forms/6ljnocAR4GjVyP9B3 để đăng ký online.

Giá vé máy bay tết HCM đi Chu Lai

∴ Giá vé máy bay tết Tp.HCM đi Chu Lai ngày 30 tết: 2.050.000 VND/chiều.

∴ Giá vé máy bay tết Tp.HCM đi Chu Lai mùng 1 tết: 2.050.000 VND/chiều.

∴ Giá vé máy bay tết Tp.HCM đi Chu Lai mùng 2 tết: 2.050.000 VND/chiều.

∴ Giá vé máy bay tết Tp.HCM đi Chu Lai mùng 3 tết: 1.460.000 VND/chiều.

∴ Giá vé máy bay tết Tp.HCM đi Chu Lai mùng 4 tết: 900.000 VND/chiều.

∴ Giá vé máy bay tết Tp.HCM đi Chu Lai mùng 5 tết: 370.000 VND/chiều.

Đặc biệt với nhiều dịch vụ ưu đãi và hệ thống book vé hiện đại quý khách sẽ nhận được tấm vé máy bay tết mình cần thông qua thư điện tử Email, SMS, Zalo, Fax… hoặc được giao vé tận nhà miễn phí trong Tp.HCM.

Thanh toán khi mua vé máy bay tết HCM đi Chu Lai như thế nào ?

Tại đại lý Jetstarkhuyenmai với sự phát triển không ngừng của công nghệ và các dịch vụ thương mại điện tử, trước kia quý khách một là đến trực tiếp phong vé thanh toán và nhận vé, hai là giao vé tận nhà rồi thanh toán nhưng hiện nay quý khách còn một cách thanh toán tiền vừa nhanh chóng và an toàn đó là chuyển khoản ngân hàng, ATM hay Internet Banking phối hợp cùng với code vé điện tử đã tạo thuận lợi cho hành khách khi mua và thanh toán vé.

>>> Xem hệ thống thanh toán vé của Jetstarkhuyenmai tại Hướng dẫn thanh toán vé

Một số bài viết liên quan đến các chuyến bay tết từ HCM


Tags assigned to this article:
chu laitếttphcm