Vé máy bay tết Macao-Việt Nam

Vé máy bay tết Macao-Việt Nam

Vé máy bay tết Macao về Việt Nam

Để sở hữu được vé máy bay tết Macao về Việt Nam giá rẻ hãng Jetstar, quý hành khách chỉ cần liên hệ với đại lý  Jetstarkhuyenmai để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé. Dù bạn ở Macao hay Việt Nam, chỉ cần gọi điện đến jetstarkhuyenmai.com qua các số 0908 957 888 – 0917 999 035, nhân viên sẽ đặt vé và gửi mã code qua Email hoặc SMS cho quý khách.

Vé máy bay tết Macao về Việt Nam

Vé máy bay tết Macao về Việt Nam

Vé máy bay tết Macao về Việt Nam – Jetstarkhuyenmai

Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc mua vé máy bay tết Macao về Việt Nam, đại lý Jetstarkhuyenmai không chỉ mở bán vé giá rẻ trực tiếp tại phòng vé mà còn nâng cấp hệ thống bán vé qua website: jetstarkhuyenmai.com hay qua các đầu số hotline 0908 957 888 – 0917 999 035. Khi đặt vé xong quý hành khách có nhiều hình thức nhận vé qua mã code đến Email, SMS, Zalo, Facebook,…

Và với hình thức thanh toán phí dịch vụ vé máy bay Macao về Việt Nam một cách tiện lợi và an toàn, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán qua thẻ VISA quốc tế, thẻ ATM nội địa có kết hối Internetbanking hoặc chuyển khoản ngân hàng…

Mua vé máy bay tết Macao về Việt Nam tại Jetstarkhuyenmai

Với các hình thức đặt vé trực tiếp hay qua mạng, online quý hành khách trước tiên chỉ cần chuẩn bị một số thông tin cần thiết như sau:

♦ Lên lịch trình chuyến bay (Thời gian đi, về, xuất phát từ đâu, về đâu…)

♦ Tổng số vé cần mua (Số người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh)

♦ Chuẩn bị thông tin liên lạc, người đi và giấy chứng minh có giá trị.

♦ Dự kiến hành lý mang theo hoặc muốn đặt mua (15 – 30Kg).

Ngoài ra quý khách cũng có thể điền đầy đủ thông tin và các hành trình mà mình chọn vào https://goo.gl/forms/6ljnocAR4GjVyP9B3 để đặt vé máy bay tết online một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Jetstarkhuyenmai.com là đại lý cung cấp vé máy bay uy tín của hãng Jetstar tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đến với jetstarkhuyenmai bạn sẽ đặt vé nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột. Cùng những chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24 tại tổng đài 0917 999 035, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một chuyến bay hoàn hảo cả về lộ trình lẫn mức giá tiết kiệm.


Tags assigned to this article:
macaomacautết