Vé máy bay tết Ottawa về Việt Nam

Vé máy bay tết Ottawa về Việt Nam

Vé máy bay tết Ottawa về Việt Nam

Đặt vé máy bay tết Ottawa về Việt Nam của hãng hàng không Jetstar Pacific giá rẻ hiện nay đã không còn gì là khó khăn nữa, quý hành khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ với đại lý Jetstar Khuyến mãi để cập nhật thông tin chuyến bay, giá vé và đặt vé nhanh chóng chỉ đơn giản vài bước là có được vé dù ở bất kỳ đâu. Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay tết Ottawa về Việt Nam

Vé máy bay tết Ottawa về Việt Nam

Vé máy bay tết Ottawa về Việt Nam – Jetstarkhuyenmai

Jetstarkhuyenmai là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp mở bán vé máy bay giá rẻ hãng Jetstar trong suốt hơn 10 năm qua sẽ mang đến cho quý hành khách những tấm vé giá rẻ bất ngờ từ các chuyến bay nội địa hay quốc tế do hãng khai thác.

Đến với đại lý Jetstar khuyến mãi quý hành khách sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn và tra cứu ngay cho quý hành khách những thông tin cần thiết cho chuyến bay của mình và đặt vé nhanh chóng chỉ vài bước đơn giản. Trước tiên quý hành khách cần chuẩn bị một số thông tin cho người đi để thuận tiện hơn cho việc đặt vé của mình.

+ Thông tin người đi

+ Kế hoạch chuyến bay ( ngày khởi hành, thành phố, thời gian, 1 chiều hay khứ hồi…)

+ Tổng số người cần mua ( số trẻ em dưới 2 tuổi, số người lớn…)

+ Hành lý cần mang theo và đặt mua (15 – 30 kg)

+ Các dịch vụ kèm theo…

Hiện nay tại đại lý Jetstarkhuyenmai quý hành khách không chỉ dễ dàng đặt được vé cho các chuyến bay từ Ottawa về Việt Nam mà còn có thể tham khảo đặt vé thêm các đường bay tết từ Canada về Việt Nam như:

Một số hành trình tết từ Canada về Việt Nam của hãng Jetstar

Làm thế nào để đặt vé máy bay tết Ottawa về Việt Nam

1. Mua vé máy bay tết trực tiếp thông qua điện thoại 0908 957 888 – 0917 999 035, với cách này quý hành khách sẽ dễ dàng nhận được tư vấn, lựa chọn và đặt vé mọi lúc mọi nơi.

2. Đăng ký mua vé trực tuyến với websitewww.jetstarkhuyenmai.com hoặc vào https://goo.gl/forms/6ljnocAR4GjVyP9B3 để đặt vé máy bay tết online một cách nhanh chóng và dễ dàng.

3. Nếu quý hành khách có điều kiện mua vé tại Việt Nam, đặc biệt tại TP.HCM quý hành khách hãy đến văn phòng vé số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7 để mua vé cho mình và còn được giao vé miễn phí tại TP.HCM.

Ngoài ra với hệ thống book vé điện tử quý hành khách sẽ được nhận vé nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi qua cổng điện tử SMS, Email, Zalo, Facebook…


Tags assigned to this article:
ottawatếtviệt nam