Vé máy bay tết Vinh-HCM

Vé máy bay tết Vinh-HCM

Vé máy bay tết Vinh – HCM

vé máy bay jetstar đi tphcm

Jetstarkhuyenmai.com chuyên bán vé máy bay tết 2018, vé máy bay tết đi HCM, vé máy bay tết jetstar, vé khuyến mãi, vé giá rẻ đi HCM, vé máy bay tết Vinh – HCM… mua vé máy bay ở jetstarkhuyenmai bạn chỉ cần một cuộc điện là bạn có thể đặt được chiếc vé cho chuyến bay mà mình muốn.

HOTLINES: 0908.957.888 – 0918.202.035 – 0912.080.835 – 0917.999.035

vé máy bay tết jetstar đi tphcm

Tp.HCM là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của nước ta, là một trong những điểm vui chơi, du lịch được nhiều du khách trong và ngoài nước chọn làm điểm đến. HCM thành phố với hơn 8 triệu người sống và làm việc, với con số trên 8 triệu người HCM là một trong những  thành phố  đông dân nhất nước Việt Nam. Với sự phát triển khoa học, kỷ thuật ngày một tăng nhu cầu đi lại bằng máy bay cũng đã trở nên phổ biến tại HCM và các tỉnh khác trong nước trong đó Vinh cũng là một trong những nơi có lượng khách muốn đến HCM nhiều nhất. Đặc biệt vào dịp tết thì lượng nhu cầu đi lại tại Vinh muốn đi HCM tăng lên làm cho các hãng hàng không không kịp đáp ứng nhu cầu đi lại và làm cho nhiều du khách phải bỏ lỡ chuyến đi của mình.

Nhầm khắc phục tình trạng không đủ vé máy bay tết chuyến bay Vinh – HCM, jetstar Pacific đã tung ra nhiều đợt bán vé khuyến mãi tết, vé máy bay tết Vinh – HCM và các chương trình phục vụ nhu cầu vận chuyển hành lý, mai… cho hành khách. Jetstarkhuyenmai là đại lý bán vé máy bay giá rẻ của hãng Jetstar Pacific với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cập nhật đầy đủ thông tin về các chuyến bay, giá vé, thông tin, tin tức chuyến bay, đường bay… ngoài ra jetstarkhuyenmai còn miễn phí giúp bạn đặt và giữ chổ, hoàn vé và sửa thông tin vé, giúp bạn tham gia các chương trình khuyến mãi…

vé máy bay tết jetstar đi tphcm

Để các bạn nắm chắc hơn về tình hình giá vé tết Vinh – HCM chúng tôi jetstarkhuyenmai xin đưa ra một số giá vé trước và trong tết cho các bạn tham khảo.

  • Giá vé tết Vinh – Hà Nội ngày 28 tết: 890.000 vnđ/chiều.
  • Giá vé tết Vinh – Hà Nội ngày 29 tết: 890.000 vnđ/chiều.
  • Giá vé tết Vinh – Hà Nội ngày 30 tết: 890.000 vnđ/chiều.
  • Giá vé tết Vinh – Hà Nội mùng 1 tết: 1.220.000 vnđ/chiều.
  • Giá vé tết Vinh – Hà Nội mùng 2 tết: 2.390.000 vnđ/chiều.
  • Giá vé tết Vinh – Hà Nội mùng 3 tết: 2.650.000 vnđ/chiều.

Giá vé tết có thể thay đổi theo ngày do nhu cầu đi lại của người dân cho nên nếu muốn mua vé máy bay tết Vinh – HCM bạn hãy truy cập vào website jetstarkhuyenmai.com hoặc gọi vào đầu số tư vấn 0908 957 888 để cập nhật đầy đủ thông tin về chuyến bay và giá vé.

 

 


Tags assigned to this article:
tếttphcmvinh

Related Articles

Vé máy bay tết Nha Trang-Huế

Thông tin Vé máy bay tết Nha Trang đi Huế được hãng hàng không Jetstar mở bán với giá rẻ

Vé máy bay tết Siem Reap về Việt Nam

Vé máy bay tết Siem Riep về Việt Nam Đặt vé máy bay tết Siem Riep về Việt Nam hãng

Vé máy bay tết Sapporo về Việt Nam

Vé máy bay tết Sapporo về Việt Nam Văn phòng bán vé máy bay tết Sapporo về Việt Nam hãng